Home / Chứng Chỉ A2 / VƯỚNG VÀO VÒNG LAO LÝ VÌ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2; B1

VƯỚNG VÀO VÒNG LAO LÝ VÌ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2; B1

       Nhiều con người vì không qua nổi sức hút của đồng tiền đã đi làm giả chứng chỉ tiếng Anh A2; B1. Chính vì lợi nhuận từ việc làm chứng chỉ giả quá cao nên một số cá nhân đã bất chấp pháp luật, bất chấp lòng người đi làm công việc trái pháp luật này.

Chứng chỉ tiếng Anh A2; B1 giả ?

Theo Báo ANTĐ thông tin, trung tuần tháng 2-2018, phòng An ninh điều tra – CATP Hà Nội đã tiếp nhận từ CQĐT Bộ Công an hồ sơ vụ án cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ giả, liên quan đến Công ty CP phát triển nguồn nhân lực Đông Dương trụ sở đăng ký tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngày 28-1-2018, hai đối tượng cầm đầu là Nguyễn Văn Thuật (SN 1972) Giám đốc Công ty CP phát triển nguồn nhân lực Đông Dương. Và Nguyễn Thị Hạnh (SN 1983), trú tại phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vào thời điểm bắt giữ, các đối tượng đã tổ chức cho hơn 140 thí sinh dự thi tại quận Bắc Từ Liêm.

Giấy tờ giả các đối tượng sử dụng để đánh lừa những người có nhu cầu thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực châu Âu

Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Thuật và Nguyễn Thị Hạnh đã khai nhận không có chức năng tổ chức thi sát hạch để cấp chứng chỉ ngoại ngữ khung Châu Âu mà đã làm giả giấy tờ liên kết các cơ sở có chức năng để lôi kéo thí sinh nộp tiền dự thi, sau đó cấp chứng chỉ giả cho họ.

Ngoài địa bàn Hà Nội, qua điều tra phát hiện các đối tượng đã tổ chức thi và cấp chứng chỉ giả tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Hiện vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội để khởi tố điều tra, xử lý theo quy định.

Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án làm rõ toàn bộ hoạt động phạm tội của các đối tượng liên quan.

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an thông báo để phòng ngừa chung và phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thông báo đến các cơ quan, tổ chức và công dân có biện pháp phòng ngừa; đồng thời phát hiện và tố giác hành vi phạm tội của các đối tượng đến Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội.

Để không gặp phải trường hợp như trên, trung tâm chúng tôi khuyến nghị mọi thí sinh nên tìm hiểu kỹ về việc thi chứng  chỉ tiếng Anh A2; B1 hoặc có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi.

>>> Bài viết hay: Sáng nở tối tàn vì tiếng anh A2; B1 <<<

Hotline: 01686.597.247 Mr.Tùng

                0987.598.444 Ms. Mây

 

About BuiTu

Xem Thêm

CỤM TỪ “GIÁ” “PHÍ” TRONG THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1; B2

        Việc thi chứng chỉ tiếng Anh B1; B2 luôn xuất hiện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.