Home / Hỏi Đáp VSTEP / Tiếng Anh Vstep Phủ Sóng Toàn Quốc

Tiếng Anh Vstep Phủ Sóng Toàn Quốc

Tiếng anh Vstep phủ sóng toàn quốc và đang vươn ra thế giới.

Nhằm phát triển và nhân rộng sự thành công của định dạng đề thi tiếng anh Vstep phủ sóng toàn quốc. Một Hội thảo đánh dấu bước chuyển mình trong nhận thức của những nhà nhà giáo địa phương đó là: Hội thảo chuyển giao quy trình VSTEP thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia năm 2020  do trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Ngoại ngữ – DDHQGHN. Dưới đây là thông tin chi tiết: 

Ngày 24/11/2015, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo chuyển giao quy trình kiểm tra đánh giá tiếng Anh theo định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (VSTEP).

Tham dự hội thảo có PGS.TS Nguyễn Lân Trung – Đại diện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020; lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang và các đơn vị, cán bộ cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Hội thảo đã nêu tổng quan về kiểm tra đánh giá tiếng Anh cho người lớn theo định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, đồng thời làm rõ quy trình đăng ký và hướng dẫn dạng đề thi VSTEP.

Hội thảo cũng trao đổi, thảo luận các vấn đề quan tâm và những vướng mắc có thể xảy ra khi triển khai quy trình đánh giá. Đây là Hội thảo khoa học chuyển giao định dạng đề thi tiếng anh Vstep phủ sóng toàn quốc có ý nghĩa về mặt thực tiễn rất cao và rất có giá trị đối với các địa phương cũng như đối với các Sở giáo dục và Đào tạo trên cả nước.

PGS.TS Nguyễn Lân Trung tham gia phát biểu tại Hội thảo tiếng anh Vstep phủ sóng toàn quốc

PGS.TS Nguyễn Lân Trung tham gia phát biểu tại Hội thảo tiếng anh Vstep phủ sóng toàn quốc

Các Đại biểu tham dự Hội thảo Tiếng Anh VSTEP phủ sóng toàn quốcCác Đại biểu tham dự Hội thảo Tiếng Anh VSTEP phủ sóng toàn quốc

About BuiTu

Xem Thêm

Writing Vstep Test và những lỗi thường gặp

Writing Vstep Test và những lỗi thường gặp

Chào các em! Trong tuần này Ngoại Ngữ T&G sẽ cùng các em tìm hiểu về …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.