Home / Chứng Chỉ B1 / Tiếng Anh B1 Vstep Cho Sinh Viên.

Tiếng Anh B1 Vstep Cho Sinh Viên.

Hiện nay, tiếng anh B1 VSTEP đang dần trở lên quen thuộc đối với sinh viên Việt Nam. Sở dĩ tiếng anh B1 theo đinh dạng đề thi VSTEP lại trở lên phổ biến đối với các bạn sinh viên là bởi vì các em là những người đầu tiên được thụ hưởng thành quả của quá trình làm ra chương trình này. Chương trình tiếng anh theo định dạng đề thi Vstep B1, B2 do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội xây dựng, soạn thảo và ban hành. Do đó, điều tất yếu là định dạng đề thi này phải được tiến hành ngay đối với sinh viên trong trường và toàn bộ sinh viên trong khối Đại học Quốc gia Hà Nội. Một số lượng lớn sinh viên với hàng nghìn em đang ngày đêm học tập và ôn luyện tiếng anh theo định dạng đề thi tiếng anh Vstep. Trong đó đại bộ phần các em sinh viên là hệ chuẩn lên đầu ra phải đạt là tiếng Anh Vstep B1.(Hệ chất lượng cao là B2, hệ chuẩn Quốc tế là C1)

Từ này đến năm 2020, theo nhìn nhận của chúng tôi, hầu hết các Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội cũng như các Trường Đại học trong cả nước sẽ áp chuẩn đầu ra cho sinh viên là tiếng Anh B1 VSTEP . Để các em sinh viên có thể mạnh dạn và tự tin ôn tập và luyện thi cho tốt. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích về tiếng Anh B1 Vstep cũng như mức độ khó dễ của định dạng đề thi này và các địa điểm học tập, luyện thi uy tín cho các em.

Chương Trình Học Tiếng Anh Vstep Online.

Tiếng Anh B1 Vstep:

Như các em đã biết, trung bình thì tháng rưỡi có một đợt thi tiếng Anh B1 Vstep được tổ chức thi tại Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội, còn hàng tháng là có thông báo để các em đăng kí. Hiện nay, việc thi cử của các em được hệ thống hóa trên mạng Internet từ khâu đăng kí đến khâu tra điểm. Điều này thể hiện tính khách quan, khoa học và nghiêm túc của đơn vị khảo thí.

Trước hết để các em muốn hiểu về tiếng Anh B1 Vstep thì các em phải nghiên cứu khung năng lực ngoại ngữ 6 Bậc dành cho Việt Nam và tiếng Anh B1 Vstep nằm ở Bậc thứ mấy. Để thi Đạt được nó thì cần có những kĩ năng và kiến thức gì ?. Chúng tôi có thể thông tin cho các em như sau: Tiếng Anh B1 Vstep thuộc Bậc 3 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Tiếp đó là kì thi tiếng Anh Vstep thường được khảo sát từ Bậc 3 đến Bậc 5, tức là tương đương với ba mức chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 và C1. Như vậy là các em thấy tiếng Anh Vstep B1 ở mức dưới nhất, thấp nhất. Do đó nếu tham gia theo dạng đề dọc thì các em cũng không khó để đạt được nó, bởi vì mức cao mới khó đạt còn mức thấp nhất thì chỉ cần các em chú ý và siêng năng là đạt được. Đấy là thuận lợi cho các em. Nhưng cùng với những thuận lợi đó là các khó khăn đi kèm, các em phải thi một đề thi chung với số lượng các câu hỏi và các phần thi là rất dài. Các mức độ khó dễ được đan xem và tăng lên theo trình tự để giúp học viên ở các trình độ khác nhau có thể nhận được mức điểm tương xứng, nhiều học viên có thể Đạt được B2, hoặc C1. Đây là trở ngại cho các em sinh viên thi tiếng Anh B1 Vstep.  Tuy nhiên theo chúng tôi nhìn nhận, thì đó chỉ là một khó khăn nhỏ, còn thuận lợi là các em được ngồi cùng các thí sinh có trình độ giỏi cũng có (B2), trình độ cao cũng có (C1), bởi vì là kì thi chung, đề chung nên các học viên khác họ lấy chứng chỉ cao hơn. Đây thực sự là điều kiện cho các em tham khảo, tận dụng và ngoại giao cùng các học viên nhằm giúp ích cho các em trong quá trình làm bài được tốt hơn.

Tiếng Anh Vstep Một Triển Vọng Mới Cho Nền Giáo Dục

Tiếng Anh Vstep Một Triển Vọng Mới Cho Nền Giáo Dục

Trên đây là các kĩ năng, những “mẹo” – những lời khuyên” thuộc về quan điểm cá nhân người viết, sự thành công còn dựa trên nhiều yếu tố. Mà nhân tố quan trọng nhất vẫn là kiến thức, là tri thức để các em có thể “tung”, “thể hiện” khi thi. Cầm nang để các em “thể hiện” trong việc thi này, lại càng dễ tìm khi các em truy cập trang Website của chúng tôi. Những kiến thức hữu ích về ôn tập và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstep được chúng tôi dàn dựng, biên soạn và thực hiện trong 20 clip học online. Đây sẽ là kênh học tập tốt và là địa chỉ học tin cậy mà các em có thể đăng kí. Các em có thể đọc thêm các bài viết có liên quan trên trang Web của chúng tôi để hiểu về tiếng anh Vstep online, khóa học tiếng Anh B1 Vstep online và các địa chỉ học tập ôn luyện khác tại Hà Nội. Tất cả những thông tin đó đều được chúng tôi cập nhật hàng ngày, hàng tháng trong quá trình tuyển sinh và đào tạo. Chúc các em sinh viên học tập thành công !

 >> Xem Thêm:  Chương Trình Học Tiếng Anh Vstep Online.

About BuiTu

Xem Thêm

Writing Vstep Test và những lỗi thường gặp

Writing Vstep Test và những lỗi thường gặp

Chào các em! Trong tuần này Ngoại Ngữ T&G sẽ cùng các em tìm hiểu về …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.