Home / Chứng Chỉ A2 / Làm chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 C1 giá rẻ nhất hiện nay nhé!

Làm chứng chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 C1 giá rẻ nhất hiện nay nhé!

Bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 Châu Âu theo chuẩn khung tham chiếu mà BGD đang quy định. Bạn đang tìm hiểu thông tin mà chưa biết đăng ký học và thi ở đâu cho uy tín chất lượng. Tham khảo ngay tại trung tâm ngoại ngữ T&G của chúng tôi. Đơn vị được cấp phép tiếp nhận hồ sơ tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 khung tham chiếu châu Âu của các trường đại học trên cả nước.

Nắm bắt nhu cầu muốn học và làm chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 khung châu âu của học viên, trung tâm ngoại ngữ T&G chúng tôi đã liên kết với các trường đại học được BGD cấp phép tổ chức đào tạo dạy học và thi chứng chỉ. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc làm hồ sơ và đảm bảo đầu ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc cấp chứng chỉ.

Hồ sơ đăng ký thi cấp chứng chỉ tiếng anh a2 b1 b2 châu âu đơn giản chỉ có:

  • Photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt không cần công chứng
  • 8 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương + mặc áo có cổ
a
 Ảnh thẻ 3×4
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn hãy đến ngay văn phòng tiếp nhận hồ sơ của trung tâm để được hỗ trợ hoàn thành thủ tục và được tham gia ngay các lớp đào tạo đáp ứng tốt nhất lượng kiến thức cho kỳ thi sắp tới. 
Trung tâm ngoại ngữ T&G là một trong những trung tâm được cấp phép chính thức của BGD. Trung tâm ngoại ngữ T&G – đơn vị tiếp nhận hồ sơ tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 Châu Âu và tin học hàng đầu hiện nay. Đào tạo chính quy ngoại ngữ tiếng Anh và tin học chất lượng nhất. Thi cấp chứng chỉ của trung tâm, chứng chỉ của BGD và chứng chỉ khung châu Âu.

Lịch thi hàng tháng chứng chỉ tiếng anh

Lịch học linh hoạt đảm bảo học viên vừa có thể đi học và vừa có thể đi làm mà không bị ảnh hưởng. Lịch thi nhanh chóng – nhận chứng chỉ siêu tốc sau 7-10 ngày. Tham khảo chi tiết lịch thi tại đây: http://tienganhb1b2c1.edu.vn/lich-thi-chung-chi-ngoai-ngu-tieng-anh/

Lệ phí làm chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 châu âu:

  • Học viên lạc trực tiếp để được báo lệ phí chính xác nhất của từng hội đồng thi khác nhau theo nhu cầu của bạn.
  • Bạn đừng tiếc 5-10k điện thoại để rồi hớ mất cả mấy triệu. Nhanh tay gọi ngay: Mss. Vân 0987598444 hoặc Ms.Ngọc 01663.298.296 để tìm hiểu chi tiết cách thức làm chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 Châu Âu. Cam kết là trung tâm có mức phí đào tạo thấp nhất.

>> Đăng ký dự thi chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh  >> TẠI ĐÂY. << nhé 😉

Trung tâm ngoại ngữ T&G – Đơn vị tổ chức tiếp nhận hồ sơ làm chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 Châu Âu nhanh nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất hiện nay. Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ T&G để không khỏi bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp đáng quý.
 

About BuiTu

Xem Thêm

Giáo Viên Tiểu Học Cần Chứng Chỉ Tiếng Anh Gì?

Trong bài phân tích dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.