Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào các bạn, rất vui mừng khi được giới thiệu với các bạn về Trung tâm và chương trình của chúng tôi. Thưa các bạn ! Chúng tôi là những người Sáng lập và Điều hành Trung tâm ngoại ngữ T&G, trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục 24H, Công ty của chúng tôi được ra đời vào tháng 3/ 2015, do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép. Ngay sau khi được thành lập, Trung tâm chúng tôi đã tập trung rất tích cực trong việc tuyển sinh và đào tạo ngoại ngữ. Một trong những lĩnh vực đạt được nhiều thành tích nhất của Trung tâm, đó là ôn tập và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh B1, B2, C1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Tuy nhiên, một sự thú vị bất ngờ và đặc biệt quan trọng mà các bạn học viên hiện nay đang hướng tới đó là vấn đề học tập và ôn luyện tiếng Anh theo định dạng đề thi Vstep. Đây là một định dạng đề thi vô cùng mới mẻ và khác biệt so với các dạng thức đề thi trước đây. Định dạng đề thi này được Bộ Giáo Dục và Đạo tạo giao cho Trường Đại học NN – ĐH Quốc gia Hà Nội biên soạn, xây dựng khung chương trình và tiến hành thực hiện khảo thí vào tháng 5/2015. Tiếp sau đó vào tháng 7, tháng 9 và tháng 10 năm 2015 các trường như Đại học Ngoại ngữ Huế, Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh….đã tiến hành soạn thảo, thay đổi dạng thức đề thi cũ bằng định dạng đề thi Vstep. Trong năm 2016 và các năm tới, định dạng đề thi Vstep sẽ được các trường đại học ngoại ngữ tiến hành khảo thí trên toàn quốc.

Một trong những mục tiêu lâu dài của Bộ Giáo Dục và Đào tạo nước ta là khi xây dựng và tiến hành thành công việc khảo thí tiếng anh cho học viên theo định dạng đề thi Vstep và các giấy chứng nhận kèm theo đó, tiến tới được thế giới công nhận. Nó sẽ không phải là những  chứng nhận theo khung tham chiếu Châu Âu mà là những chứng chỉ/chứng nhận theo khung năng lực 6 bậc của Việt Nam, được khảo thí từ bậc 3 đến bậc 5. (Đây là một điểm hết sức tiến bộ trong tiến trình đổi mới việc dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Và là một điểm sáng góp phần thực hiện thành công đề án 2020 của Bộ Giáo dục và Đạo tạo – Đề án về chuẩn hóa năng lực đội ngũ giáo viên tiếng Anh

Hòa nhịp cùng với sự thay đổi hết sức tiến bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm Ngoại ngữ T & G đã thực hiện hàng loạt các chương trình tuyển sinh, đào tạo, luyện thi theo định dạng đề thi Tiếng Anh Vstep. Một trong những cách thức đào tạo hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi đó là việc học online bằng các clip được quay công phu và được chỉnh sửa cẩn thận, chu đáo. Đặc biệt là nội dung các bài học đi vào các các vấn đề trọng tâm, đảm bảo chất lượng và đúng với quy định so với yêu cầu của Bộ đề ra.

Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong việc xã hội hóa việc học Tiếng Anh theo định dạng đề thi Vstep dưới hình thức các clip  học online. Tính đến thời điểm tháng 11/2015, Trung tâm chúng tôi là đơn vị tư nhân đi đầu trong việc đào tạo Tiếng anh theo định dạng này. Và cũng là đơn vị thứ hai sau Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG áp dụng việc dạy và học Tiếng anh theo định dạng Vstep.

Giới Thiệu Về Trung Tâm Ngoại Ngữ T&G

Để thực hiện được 20 clip học online này, chúng tôi đã trải qua khoảng thời gian dài trăn trở, tìm tòi phương thức thực hiện như tìm kiếm chuyên gia tư vấn, mời giảng viên uy tín lên lớp và chọn lựa địa điểm để tiến hành các buổi quay cũng như sắp xếp nhân sự, cán bộ, ekip trường quay nhằm sớm đưa ra sản phẩm phục vụ nhu cầu của học viên. Nhìn lại quá trình làm ra các clip học đó, có thể thấy những cố gắng không mệt mỏi của các Thầy các Cô tại Trung tâm.  Do vậy, chúng tôi mong muốn chia sẻ với các bạn học viên rằng: Với một lượng học phí rất nhỏ nhưng các bạn đã và đang được thụ hưởng rất nhiều lợi ích từ việc học các clip đó. Như các bạn đã biết “mọi thứ chỉ có thể thành công khi các bạn kiên trì, trân trọng và chăm chỉ học tập trên con đường chinh phục tri thức”!

Để đăng ký học chương trình này, các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại:

Mr.Tùng : 01686.597.247

Chúc các bạn luôn gặt hái được thật nhiều thành công !

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.