Home / Hỏi Đáp VSTEP / Địa Chỉ Học Tiếng Anh VSTEP Uy Tín Tại Việt Nam

Địa Chỉ Học Tiếng Anh VSTEP Uy Tín Tại Việt Nam

NHỮNG ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH VSTEP UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, tại Việt Nam các Trung tâm Ngoại ngữ, các Công ty giáo dục đào tạo về tiếng anh đang ngày càng phát triển. Đây là lĩnh vực rộng lớn và đầy triển vọng cho những người đam mê giáo dục dấn thân và đầu tư để phát triển. Các bạn có thể sử dụng một công cụ tìm kiếm đơn giản là google để tra cứu những trung tâm, những địa chỉ học tiếng Anh cho mình. Khi các bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm đó thì có hàng trăm, hàng nghìn kết quả được hiển hiện lên. Ở mỗi vùng miền trên khắp cả nước đều có những đơn vị đào tạo tiếng Anh với những mục tiêu và hướng vào những đối tượng khác nhau, có Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em, có trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm, có trung tâm tiếng Anh ôn tập và luyện thi vào các trường Đại học….Quả thật là rất đa dạng và phong phú.

Trung tâm chúng tôi cũng không nằm ngoài quy luật trong lĩnh vực đầu tư cho giáo dục nói chung và đầu tư vào lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nói riêng. Trung tâm chúng tôi tập trung vào một lĩnh vực cụ thể là tuyển sinh và đào tạo tiếng anh Vstep, chương trình của chúng tôi chắc chắn sẽ khác biệt hoàn toàn so với các Trung tâm tiếng Anh khác. Và chúng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng: Chúng tôi chính là địa chỉ học Tiếng Anh Vstep tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về đối tượng học và chương trình học là gì các bạn có thể truy cập vào các bài viết khác trên trang Web của chúng tôi.

>>Xem thêm: Bật Mí Về Chứng Chỉ Tiếng Anh VSTEP.

>>Xem thêm: Chương Trình Học Tiếng Anh Vstep Online.

Có thể thấy rằng: Tại Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng chưa có một trung tâm đào tạo tiếng Anh nào được tổ chức dạy và học một cách bài bản chuyên nghiệp về tiếng Anh Vstep. (Chúng tôi không đề cập tới các Trường Đại học Ngoại ngữ). Hiện tại khu vực phía Nam nước ta tính đến thời điểm tháng 12/2015 thì chưa có một trung tâm tiếng Anh tư nhân nào tuyển sinh và đào tạo theo định dạng đề thi Vstep. Và tại  khu vực miền Trung theo quan sát của chúng tôi thì cũng không nằm ngoài nhận định trên. Tại đó chưa có một đơn vị đào tạo ngoài nhà nước thực hiện được chương trình đào tạo tiếng anh Vstep. Chúng ta quay ngược về khu vực phía Bắc, mà cụ thể là ở thủ đô Hà Nội thì cũng đã có một vài giáo viên tham gia việc giảng dạy lẻ tẻ về việc ôn tập và luyện thi cho các bạn học viên tại nhà. Sở dĩ có các giáo viên giảng dạy này là do các giáo viên đó đang công tác tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Và dĩ nhiên rằng họ có kinh nghiệm, có kiến thức và thường được tham gia vào quá trình coi thi, chấm thi nên hiểu được định dạng này nên việc tổ chức ôn luyện thêm tại nhà là điều dễ hiểu.

Các địa chỉ học Tiếng Anh Vstep – Tiếng Anh B1, B2, C1 tốt nhất hiện nay:

Chúng tôi xin bật mí cho các địa chỉ học Tiếng Anh Vstep cũng như Tiếng Anh B1, B2, C1 theo khung tham chiếu Châu Âu uy tín và có thể giúp ích cho các bạn, đó là 2 trang Website: tienganhb1.comTienganhb1b2c1.edu.vn. Địa chỉ thứ nhất là do Ms. Ly thành lập,  đồng thời cũng là một giảng viên có uy tín trong việc giảng dạy chương trình tiếng anh Vstep. Đây cũng là một cá nhân năng động và có một trung tâm đào tạo tiếng anh cho riêng mình. Còn địa chỉ thứ hai là trung tâm luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh B1, B2, C1 theo khung tham chiếu Châu Âu tốt nhất hiện nay. Cuối cùng không ai khác chính là chúng tôi – VSTEP.NET.VN những con người ham thích sự tìm tòi trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh Vstep. Những đồng sự của chúng tôi là các chuyên gia, các thầy cô có chất lượng cao đang công tác tại những trường đại học ngoại ngữ lớn, uy tín tại như Trường Đại học Ngoại ngữ  – ĐH QG, Trường Đại học Hà Nội. Trong quá trình nghiên cứu và khảo sát thực tế chúng tôi thấy rất ít và hiếm hỏi của các Trung tâm đào tạo và luyện thi tiếng Anh theo định dạng đề thi Vstep. Vì vậy cho nên song song với việc đào tạo tiếng Anh Vstep tại Trung tâm thì chúng tôi còn phát triển thêm mảng đào tạo và luyện thi Vstep online bằng các clip học đầy thuận lợi và hữu ích cho bất cử học viên nào và ở bất cứ nơi đầu cũng đều có thể học được.

Như đã phân tích trên đây, các bạn học viên có thể tham khảo và tìm kiếm những địa chỉ học Tiếng Anh VSTEP phù hợp cho riêng mình, chúng tôi tin rằng các bạn có thể chọn lựa và tìm kiếm được các cách học tiếng Anh Vstep một cách dễ dàng nhất và ít mất thời gian nhất. Chúc các bạn học tập thành công !

About BuiTu

Xem Thêm

5 bí quyết làm tốt bài thi Tiếng Anh Vstep

Vstep và 5 bí quyết làm tốt bài thi

VSTEP VÀ 5 BÍ QUYẾT ĐỂ LÀM TỐT BÀI THI TRẮC NGHIỆM Để làm tốt một …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.