Home / Luyện Thi VSTEP / Chương Trình Học Tiếng Anh Vstep Online.

Chương Trình Học Tiếng Anh Vstep Online.

Khái Quát Chương Trình Học Tiếng Anh Vstep Online.

Hiện nay, các Trường Đại học Ngoại ngữ trên toàn quốc đang tiến hành khảo thí, đánh giá năng lực tiếng anh cho học viên theo định dạng đề thi Vstep. Để thực hiện tốt các kì thi này, chúng tôi nghĩ rằng ngoài việc ôn luyện theo phương thức truyền thống (lên lớp, học tại trung tâm) thì cách học nhanh chóng, hiện đại đó là:”Học Tiếng Anh Vstep Online bằng sự hỗ trợ các công cụ công nghệ thông tin thông minh như đầu thu, laptop, điện thoại, Ipone, Ipad….” Nhận thức được tầm quan trọng đó, Trung tâm ngoại ngữ T&G của chúng tôi đã tiến hành ôn luyện và đào tạo Tiếng Anh Vstep theo hình thức học bằng các clip online. Đây là một cách thức học hiện đại, tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian đi lại và công sức cho học viên.

Chương trình học của chúng tôi bao gồm hai mươi bài học tương ứng với 20 clip, trong các bài học đó chúng tôi thiết kế như những đề thi thực thụ. Sở dĩ được đánh giá là các bài học kèm theo, là bởi, các đề thi ngoài việc thiết kế theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì song song với nó là các bài học được lồng ghép được giáo viên giải thích và hướng dẫn các kiến thức cần thiết và trọng tâm.

Video giới thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ T&G

Video giới thiệu khóa học Tiếng Anh VSTEP Online.

Mỗi một clip tương ứng với khoảng thời gian 120 đến 130 phút bao gồm đầy đủ bốn kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong từng kĩ năng đó thì các bài mẫu, bài điểm được thực hiện chọn lọc và mang tính phổ bát, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả các học viên ở các trình độ khác nhau. Đặc biệt, từng phần sẽ được giáo viên phân tích cặn kĩ các kiến thức như: từ mới, cấu trúc ngữ pháp, phát âm các câu khó, từ khó. Bối cảnh của các bài luận cũng như nội dung các bài học đó được giải thích rõ ràng, chi tiết. Tiếp theo, phần viết là một phần phức tạp đòi hỏi học viên phải có vốn từ vựng, có cấu trúc ngữ pháp và khả năng tư duy linh hoạt. Thấu hiểu điều này, các clip học Tiếng Anh Vstep Online của chúng tôi được giáo viên hướng dẫn rất cụ thể, sâu sắc và đầy đủ. Và thêm vào đó là đưa ra các chủ đề, các câu và các cấu trúc gợi ý cho người viết. Từ viết các đoạn văn đơn giản đến các đoạn văn phức tạp. Tiếp đó là các bài văn mẫu được chúng tôi  biên soạn và đưa lên cho các bạn tham khảo, học tập.  Riêng phần học nói để đối thoại với giám thị, trong các clip học online là các chủ đề thân thuộc, cơ bản và thường xuyên trong cuộc sống như các chủ đề về: sức khỏe, gia đình, sở thích, du lịch…các bạn như được lại vào không gian của các cuộc nói chuyện hết sức tự nhiên. Điều này tạo tâm lí thoái mái cho học viên khi tương tác với người dạy trong chương trình Tiếng Anh Vstep Online này.

Một trong những thuận lợi của việc học Tiếng Anh Vstep Online đó là chúng tôi thiết kế bài giảng như là các bạn đang học với chính giáo viên tại nhà, tại phòng học. Các bài học nếu các bạn muốn ghi chép thì rất đơn giản để làm lại và các bạn theo dõi một cách tự nhiên lo nhàm chán. Đây là kết quả kiểm nghiệm từ thực tế làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh online. Để có được chương trình học này, chúng tôi đã khảo sát các đơn vị, các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội. Và chúng tôi nhận thấy rằng, các bài học online của các trung tâm, đơn vị đó thường khiến học viên không hứng thú khi thiết kế bài học để các bạn học viên làm bài tập trên máy, tích các đáp án khi đọc trên máy hoặc chỉ đưa ra các cấu trúc mà không có lời hướng dẫn hoặc không có sự chỉ bảo của giáo viên. Từ những hạn chế trên, chúng tôi nghĩ rằng: việc học Tiếng Anh Vstep Online bằng các clip được giáo viên giảng dạy là phù hợp và kích thích được nhu cầu của học viên nhất. Bởi các bạn như đang tham gia vào lớp học cùng với giáo viên, được nghe giáo viên giảng bài, được nhìn thấy giáo viên hướng dẫn, được dừng clip, quay lại clip hay tua lại nếu cần. Đây thực sự sẽ là chương trình học Tiếng Anh Vstep Online hữu ích cho các bạn.

Trong 20 clip này, chúng tôi tiến hành biên soạn, lên chương trình trong khoảng thời gian dài từ việc quay đến lúc dựng hình. Chương trình học Vstep online được quay hết sức công phu, chỉnh sửa cẩn thận và chu đáo. Chương trình học Tiếng Anh Vstep Online này hình ảnh cực kì rõ nét, âm thanh không bị nhiễu và ồn. Công cụ được chúng tôi thực hiện là các máy quay công nghệ cao, máy quay chuyên dụng và ekip thực hiện việc quay là các nhà quay phim chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng: khi bạn mua mã thẻ hoặc đĩa học online này các bạn sẽ cảm nhận được sự xứng đáng của đồng tiền mà các bạn bỏ ra.

>> Xem Thêm: Tiếng Anh Vstep Một Triển Vọng Mới Cho Nền Giáo Dục

Một khoản đầu tư nhỏ cho sự thành công lâu dài của bạn!

 Chúc các bạn học tập thành công!

About BuiTu

Xem Thêm

Cấu trúc bài viết VSTEP WRITING TEST

CẤU TRÚC BÀI VIẾT VSTEP WRITING TEST Bài thi viết Vstep Writing Test gồm có hai …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.