Home / Chứng Chỉ A2 / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ Cho Giáo Viên Tiếng Anh

Chứng Chỉ Ngoại Ngữ Cho Giáo Viên Tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH ÔN TẬP VÀ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH:

Các anh (chị) giáo viên giảng dạy tiếng Anh trên toàn quốc thân mến! Như các anh (chị) đã biết chương trình Đề án 2020 (Đề án về việc chuẩn hóa chứng chỉ ngoại ngữ cho giáo viên Tiếng Anh) của Bộ giáo dục và Đào tạo đang đi tới những chặng gần cuối. Từ nay đến năm 2020 tất cả giáo viên giảng dạy tiếng Anh bắt buộc phải đạt chuẩn theo quy định. Đây sẽ là giai đoạn nước rút và sẽ có nhiều khó khăn cho các anh chị để hoàn thành được yêu cầu đạt chuẩn do Bộ đề ra. Khó khăn bởi số lượng đông giáo viên đi thi, bởi sự thúc dục của hiệu trưởng, bởi sự chắt chẽ hơn trong quá trình thi cử… Hiện nay, chương trình đánh giá năng lực Tiếng Anh thông qua chứng chỉ ngoại ngữ cho giáo viên Tiếng Anh được các Trường Đại học Ngoại Ngữ trên cả nước thực hiện khảo thí theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam. Các Giáo viên tiếng Anh sẽ được tham gia vào làm bài thi với mức độ khảo sát là từ Bậc 3 đến Bậc 5 (tức là từ B1 cho đến C1). Mức điểm thấp nhất không phải là B1 mà là không B1 thì sẽ không thực hiện việc xét hay còn gọi là Không Xét. Tiếp đến là trình độ Giáo viên ở mức nào thì sẽ xét mức đó, có thể các anh(chị) thi C1 nhưng chỉ Đạt B2, thậm chí B1 thì bài đánh giá năng lực này thể hiện rõ nét nhất các mức đánh giá ấy. 3 Bậc thi này (B1 đến B2 đến C1) được tích hợp trong một đề thi duy nhất.

>> Xem thêm: Chương trình học Tiếng Anh Vstep Online.

>> Xem thêm: Địa chỉ học Chứng Chỉ Tiếng Anh Online uy tín tại Việt Nam.

Bài thi đánh giá theo khung năng lực tiếng Anh 6 Bậc được khảo thí từ Bậc 3 đến Bậc 5 này có nơi gọi là định dạng đề thi Vstep (Trường Đại học Ngoại ngữ  – DDHQG Hà Nội), và có nơi gọi là định dạng đề thi 3 bậc (như Trường Đại học Ngoại ngữ Huế, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng). Theo chúng tôi nhận định thì trong khoảng thời gian tới cụm từ Vstep (còn gọi là Vietnamese Standardized Test of English Proficiency, viết tắt là VSTEP) sẽ được phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Và sẽ là chứng chỉ ngoại ngữ cho giáo viên Tiếng Anh trong tương lai.              

Đặc thù của nghề nghiệp Giáo viên nói chung và các Giáo viên Tiếng Anh nói riêng là rất bận rộn với các tiết dạy ở Trường. Thậm chí nhiều Trường cấp 1 (Tiểu học), cấp 2 (THCS) thì số lượng các tiết dạy tiếng Anh đôi khi là cả tuần, khối lượng công việc của các anh chị là rất lớn. Cùng với đó là sự khó khăn của nhiều yếu tố: yếu tố kinh tế (lương bổng, chế độ), yếu tố gia đình (con cái, việc nhà), yếu tố địa lí (vùng quê, vùng sâu, vùng xa)….khiến các anh chị giáo viên tiếng anh khó có thể thực hiện việc nghiên cứu và học tập, ôn luyện cho thật tốt để tham gia vào các kì thi đánh giá năng lực tiếng anh theo định dạng đề thi mới (Vstep).

Chương trình luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ cho giáo viên Tiếng Anh Online (trực tuyến) duy nhất tại Việt Nam:

Giới Thiệu Chương Trình Luyện Thi Chứng Chỉ Ngoại Ngữ Cho Giáo Viên Tiếng Anh Theo Định Dạng Đề Thi Vstep

Giới Thiệu Chương Trình Luyện Thi Chứng Chỉ Ngoại Ngữ Cho Giáo Viên Tiếng Anh Theo Định Dạng Đề Thi Vstep

Như các anh chị giáo viên tiếng Anh đã biết từ nay đến năm 2020, tất cả các Trường Đại học Ngoại ngữ trên cả nước sẽ khảo thí theo định dạng đề thi này. Để đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ cho giáo viên Tiếng Anh trên toàn quốc. Công ty chúng tôi quyết định thực hiện 20 clip học tương đương với 20 dạng thức đề thi giúp các anh chị ôn thi một cách thuận lợi và không mất thời gian đi lại. Do đó, chương trình học của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mong mỏi đó của các anh chị. Các anh chị có thể yên tâm về chất lượng và nội dung các clip học cũng như yên tâm về mọi vấn đề liên quan tới yếu tố kĩ thuật cho việc học online của các anh chị. Các anh chị có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi trên Website để có cái nhìn toàn diện và hiểu biết thêm về chương trình học hết sức bổ ích này. Chúc anh chị vui vẻ và lựa chọn được phương thức học tập ưu việt nhất cho bản thân mình !

Chương Trình Học Chứng Chỉ Ngoại Ngữ Cho Giáo Viên Tiếng Anh – Tiếng Anh VSTEP Online – Trung Tâm Ngoại Ngữ T&G 

 

About BuiTu

Xem Thêm

Giáo Viên Tiểu Học Cần Chứng Chỉ Tiếng Anh Gì

Giáo Viên Tiểu Học Cần Chứng Chỉ Tiếng Anh Gì?

Trong bài phân tích dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.