Home / Chứng Chỉ B1

Chứng Chỉ B1

Chứng chỉ B1 – CEFR Châu Âu

Chứng chỉ B1 – CEFR Châu Âu chứng nhận người học có khả năng: Bạn đủ khả năng để có thể sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong đời thường, đọc sách báo chí, sách, truyện có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong một cuộc họp. Ở Việt Nam, hiện nay bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các Trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại các Trường Đại học có chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học.

Hình thức thi Chứng chỉ B1 – CEFR Châu Âu

Gồm 3 phần, tổng thời gian là 135 phút:

ĐỌC & VIẾT: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ B1.

NGHE: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.

NÓI: Bài thi Nói có 4 phần, Bạn phải đối diện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với Bạn, một giám khảo ngồi nghe Bạn nói, thời gian dành cho Bạn: 10 – 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.

Kết Quả Đánh giá:

Tổng điểm của 3 bài thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 là 100 điểm.2. Thí sinh đạt tổng số 50,0 điểm, điểm mỗi phần thi không dưới 30% là đạt yêu cầu.

Đối tượng cần Chứng chỉ B1 – CEFR Châu Âu 

Các sinh viên đang theo học trình độ Thạc sĩ tại Việt Nam cần thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh trình độ tương đương B1 theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Đầu vào/ra của nghiên cứu sinh.

Đánh giá năng lực giáo viên Tiếng Anh các cấp.

Các đối tượng khác có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Để học ôn thi một cách bài bản nhất, các bạn hãy đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ T&G – CTCP Giáo Dục 24H. Ngoại Ngữ T&G hiện nay là một trong các trung tâm luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất.

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.