Home / Chứng Chỉ Tiếng Anh / Chạy Chứng Chỉ Tiếng Anh Vstep Tại Việt Nam

Chạy Chứng Chỉ Tiếng Anh Vstep Tại Việt Nam

Chạy chứng chỉ Tiếng Anh Vstep tại Việt Nam và những điều cần lưu ý!

Ở nước ta thị trường về “chạy” – “mua chạy chứng chỉ tiếng Anh Vstep và Tin học đang còn hoạt động hết sức sôi nổi. Chúng ta có thể thấy rõ điều này thông việc tìm kiếm từ khóa trên Google, các bạn chỉ cần gõ các cụm từ như chạy chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2”, “Chạy chứng chỉ Tiếng Anh Vstep tại Việt Nam” hay “mua chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2”...thì có hàng nghìn kết quả hiện lên. Trong các trang mạng đó, rất nhiều những câu từ mĩ miều được hiện hiện trước mắt các bạn, chẳng hạn như: Chứng chỉ thật 100%, làm chứng chỉ tiếng anh nhanh trong vòng 2 ngày, có hồ sơ gốc lưu tại Trường…Đây quả thật là những thông tin hết sức đa dạng và chi phối người xem. Trong một đất nước đang chuyển đổi với một nền giáo dục đang chuyển đổi như nước ta hiện nay thì câu chuyện bằng cấp, chứng chỉ thật -giả còn nhiều điều phải bàn. Và nó cũng chính là mảnh đất màu mỡ cho các cá nhân “rao bán, chạy chọt” các văn bằng, chứng chỉ. Sự thật – giả của nó sẽ được chúng tôi phân tích sau đây:

Thứ nhất, các bạn thử hình dung rằng mình chỉ cần bỏ một khoản tiền ra (cùng với 2 ảnh 3×4 – 2 Chứng minh thư photo) rồi đưa cho các “cò mồi” để vài ngày sau các bạn có một chứng chỉ tiếng Anh Vstep B1, B2 thì quả thật đó là một sự mạo hiểm. Bởi lẽ, đó chắc chắn là bằng giả, chứng chỉ tiếng Anh Vstep giả.

 

Chạy Chứng Chỉ Tiếng Anh Có Hay Không

Chạy Chứng Chỉ Tiếng Anh VSTEP Có Hay Không?

Không một Hội đồng nào, không một nhà trường nào lại ký để cấp cho các bạn một chứng chỉ mà các bạn không tham gia thi, không tham gia làm bài và ôn tập. Một số cá nhân hiện nay thấy được nhu cầu cần làm chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 theo định dạng đề thi Vstep đã tiến hành mua sắm các trang thiết bị máy móc (máy in, máy photo, máy scan… để làm giả phôi bằng, làm giả con dấu một cách hết sức tinh vi. Sự nguy hiểm mà các bạn không lường trước được đó là nếu các bạn tham gia làm thì cũng đồng nghĩa với việc các bạn cùng nằm trong đường dây tiêu thụ bằng cấp, chứng chỉ giả. Điều này rất dễ khiến bạn vi phạm vào các điều khoản của pháp luật hình sự. Điều tai hại nữa là khi các bạn sử dụng chứng chỉ giả, văn bằng giả thì sự nghiệp, công viêc, học tập của các bạn bị ảnh hưởng rất lớn.

Thứ hai là vấn đề các bạn không làm giả hay chạy chứng chỉ tiếng Anh Vstep mà nhờ người khác thi hộ. Trên một số trạng mạng xã hội, diễn đàn xã hội thường có các đội học hộ, thi hộ. Nếu các bạn nhờ thi theo cách đó thì cũng vô tình dính vào những quy định trái với pháp luật hiện hành của Việt Nam. Bởi lẽ khi các bạn nhờ người thi hộ tiếng Anh B1 hay B2 theo định dạng đề thi Vstep thì các bạn phải đổi ảnh trên chứng minh thư bằng cách thay ảnh của người thi hộ vào để khi vào phòng thi giám thị coi thi kiểm tra thì khớp ảnh người dự thi. Một khâu trước đó là khi các bạn nộp ảnh dự thi 3×4 cho bộ phận làm hồ sơ thì các bạn cũng đã nộp ảnh của người thi hộ đó. Điều này vi phạm vào quy định làm giả giấy tớ, văn bản để lừa đảo cơ quan, tổ chức. Nếu bị phát hiện các bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Một câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức khó lường và hậu quả thì vô cùng nặng nề.

Trên đây là những trường hợp, những kịch bản mà chúng tôi nêu ra để các bạn hiểu hơn trong vấn đề thi cử và ôn tập các chứng chỉ tiếng Anh nói chung và các kì thi khảo sát năng lực tiếng Anh B1, B2 Vstep nói riêng. Những câu chuyện trên đây sẽ giúp các bạn nhìn nhận sâu sắc hơn trong việc tìm kiếm người tư vấn, hỗ trợ cho các bạn trong các kì thi tiếng anh và định hình rõ ràng nhất cho bạn việc có hay không chỗ chạy chứng chỉ tiếng anh Vstep? Chúng tôi cũng luôn mong muốn gợi mở những lời khuyên từ kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực này để các bạn lưu ý và tham khảo. Chúc các bạn học tập tốt.

>> Xem Thêm: Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Ngoại Ngữ Tốt Nhất Hiện Nay.

About BuiTu

Xem Thêm

Writing Vstep Test và những lỗi thường gặp

Writing Vstep Test và những lỗi thường gặp

Chào các em! Trong tuần này Ngoại Ngữ T&G sẽ cùng các em tìm hiểu về …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.