Home / Hỏi Đáp VSTEP / 7 gợi ý giúp cải thiện kỹ năng Vstep Writing

7 gợi ý giúp cải thiện kỹ năng Vstep Writing

7 GỢI Ý GIÚP CẢI THIỆN KỸ NĂNG VSTEP WRITING

Kỹ năng Vstep writing trong bài thi tiếng Anh Vstep đến từ việc luyện tập và sự quyết tâm. Không ai bẩm sinh là người viết xuất sắc cả. Học cách trở thành một người viết xuất sắc phần thi Vstep writing cần rất nhiều thời gian và luyện tập. Bất cứ ai cũng có thể là một người viết tốt trong kì Vstep writing nếu họ có đủ quyết tâm.
Dưới đây là 7 gợi mở để cải thiện kỹ năng Vstep writing:

  1. Giữ tất cả những gì bạn viết ra ở cùng một chỗ:

Hãy mua một cuốn sổ hoặc nhật ký hoặc nhật ký điện tử. Bằng cách giữ tất cả những gì bạn viết ở cùng một chỗ, bạn sẽ có thể thấy bạn tiến bộ đến mức nào và sắp xếp chúng lại.

  1. Luyện tập Vstep writing hàng ngày:

Sự quan trọng của việc Vstep writing hàng ngày là bạn bắt đầu tạo ra một thói quen mới. Viết mỗi ngày tiếng anh trong phần thi định dạng Vstep writing sẽ sớm trở thành điều tự nhiên và là thứ gì đó bạn mong muốn. Bạn sẽ không nhìn thấy một sự cải thiện đáng kể. Bạn không thể tạo ra những bài viết thư hay và bài luân nếu bạn không bao giờ cố gắng.

7 gợi ý giúp cải thiện kỹ năng Vstep Writing

7 gợi ý giúp cải thiện kỹ năng Vstep Writing

  1. Chọn một chủ đề Vstep writing và VIẾT!

Đừng bị mắc kẹt khi nghĩ ra điều gì đó để viết. Bạn có thể viết về bất cứ thứ gì trước đã. Bạn có thể viết về bạn làm gì, đi đâu, với ai ? những thứ bạn nghe hoặc thấy, tin tức hoặc tạo ra một câu chuyện như một bức thư cần viết trong bài Vstep writing hoặc thực hành viết bài Essay liên quan…..

  1. Viết nhiều hơn một bản nháp:

Bạn nháp có nghĩ là một phiên bản phác thảo về một phần của văn bản mà bạn định viết. Đôi khi, những gì bạn viết tốt nhất trở nên tốt hơn sau khi bạn nghỉ một lúc và bắt đầu với một bản nháp thứ hai hoặc thứ ba. Khi bạn xem lại (hoặc viết lại) thành quả của bạn thì bạn thường cảm thấy thông điệp của bạn rõ ràng hơn. Bạn thường nghĩ về những thứ mà bạn không nghĩ rằng sẽ viết trong bản nháp đầu tiên và vì thế bạn có thể thêm nó vào ở bản nháp sau.

  1. Sử dụng những nguồn trên mạng để chỉnh sửa ngữ pháp của bạn:

Đúng thế, ngữ pháp Vstep writing đúng là một nỗi khổ. Bạn không cần phải biết mọi thứ về ngữ pháp tiếng Anh. Sử dụng những nguồn trên mạng, như là Grammerly, GrammarCheck hoặc GrammarBook.com để giúp bạn chỉnh sửa lại ngữ pháp. Bạn có thể bật kiểm tra chính tả và ngữ pháp trên MS Word, iPad của bạn hoặc Google Doc để kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Anh của bạn.

  1. Nhờ người bạn chỉnh sửa những gì bạn định Vstep writing:

Hãy nhờ một người bạn biết tiếng Anh chính xác hoặc chỉnh sửa bài Vstep writing của bạn. Nhờ một người khác đọc bài viết của bạn giúp tạo ra nhiều ý tưởng hơn để giúp bài viết của bạn tốt hơn. Bạn có thể nhờ họ chỉnh sửa mọi thứ hay chỉ phần mà bạn đang bị măc kẹt. Thường nhờ một người khác nhìn vào bài viết của bạn để giúp tìm ra những lỗi mà bạn không để ý.

  1. Tìm nơi tốt nhất cho bạn để Vstep writing:

Bạn nên cố gắng viết ở nhiều nơi khác nhau hoặc viết ở nhiều thời điểm trong ngày. Có thể bạn sẽ gặp trở ngại khi viết vào buổi tối; hãy cố gắng thức sớm hơn 15 phút và viết vào buổi sáng. Có thể bạn gặp trở ngại khi viết ở nơi có quá nhiều tiếng ồn; thử viết ở nơi yên tĩnh và dễ chịu. Thí nghiệm để tìm ra môi trường viết tốt nhất cho bạn để viết.

>> Xem thêm: Một số gợi ý làm bài thi Vstep Listening.

Vstep writing là cả một quá trình; bạn càng viết nhiều thì bạn càng viết tốt hơn.

About BuiTu

Xem Thêm

Chiến lực làm bài thi Vstep Reading

Chiến lược làm bài thi Vstep Reading

Trong bài thi Vstep Reading thường là một đoạn văn chọn các câu trả lời …

One comment

  1. Thanks for spending time on the computer (wnritig) so others don’t have to.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.